Nhanh Gọn là phương thức của chúng tôi

Galaxy Note20 có thể giống với dòng Galaxy S20

Chỉ vài tuần sau khi dòng Galaxy S20 ra mắt, chi tiết về dòng smartphone cao cấp tiếp theo của Samsung là Galaxy Note20 đã bắt đầu xuất hiện.

Hình ảnh kết xuất được cho là của Galaxy Note20 mà Samsung sắp ra mắt

Ảnh chụp màn hình

Theo PhoneArena, dòng smartphone Galaxy Note20 tiếp theo sẽ giống với dòng Galaxy S20 khi xem xét về thiết kế. Sự khác biệt nằm giữa sản phẩm mới so với cũ ở các góc vuông và hỗ trợ S Pen.

Sự tương đồng không chỉ giới hạn ở thiết kế. Cả hai nhân vật nổi tiếng Ice Universe và Max Weinbach đều tuyên bố rằng thông số kỹ thuật phần cứng của dòng Galaxy Note20 sẽ không thay đổi đáng kể so với dòng Galaxy S20 với các camera giống nhau.

Điều này cho thấy, có vẻ như Samsung đã đồng ý với những gì đạt được trên Galaxy S20 Ultra nên không cần phải cung cấp nhiều đổi mới cho Galaxy Note20. Dẫu vậy, người dùng hy vọng Samsung sẽ mang đến một cái gì đó sáng tạo, cùng S Pen được cải tiến cho sản phẩm của mình.

Trước đó, các báo cáo cho biết Samsung có thể ra mắt ba chiếc Galaxy Note, bao gồm Note20, Note20+ và Note20 Ultra. Sản phẩm cung cấp các tùy chọn chip Snapdragon 865 hoặc Exynos 990 trên các thị trường khác nhau.

Về màn hình, chúng đều đi kèm công nghệ Super AMOLED với tốc độ làm mới 120 Hz. Sẽ không bất ngờ khi Samsung cũng mang đến các tùy chọn RAM 16 GB và bộ nhớ trong 512 GB trên sản phẩm. Phiên bản cao cấp nhất trong dòng Galaxy Note20 có thể đi kèm pin 5.000 mAh.

Dòng Galaxy Note20 dự kiến sẽ ra mắt vào cuối tháng 7, tuy nhiên dòng thời gian phát hành có thể bị ảnh hưởng do sự gián đoạn gây ra bởi sự bùng phát của Covid-19. Về giá bán, với những gì xảy ra trên Galaxy S20 Utra, có khả năng phiên bản Galaxy Note20 Ultra sẽ có giá từ 1.400 USD.

 

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
9755 *