Nhanh Gọn là phương thức của chúng tôi

C.Ronaldo chi tiền giúp Bồ Đào Nha đối phó với Covid-19

Theo nguồn tin từ AS, C.Ronaldo đã mua 200.000 bộ quần áo và 3 máy thở để ủng hộ bệnh viện ở Bồ Đào Nha đối phó với dịch Covid-19. Trong vài ngày tới, CR7 sẽ mua thêm 50.000 khẩu trang.

Nhấn để phóng to ảnh

C.Ronaldo chung tay chống dịch Covid-19

Bên cạnh đó, “siêu sao” số 7 cũng quyên góp tiền cho bệnh viện Sao Joao (thành phố Porto) và một vài bệnh viện tại quê nhà Madeira để phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh.

Hiện tại, C.Ronaldo vẫn đang tự cách ly ở quê nhà Madeira sau khi đồng đội Daniel Rugani bị phát hiện dương tính với Covid-19. Cho đến lúc này, kết quả xét nghiệm của tiền đạo Juventus vẫn âm tính.

Trong khi đó, ở Bayern Munich, Robert Lewandowski đã ủng hộ 1 triệu euro để phục vụ cuộc chiến chống lại đại dịch. “Giờ đây, tất cả chúng ta đang ở cùng một đội trong cuộc chiến chống lại Covid-19. Hãy cùng nhau chiến đấu mạnh mẽ. Nếu chúng ta có thể giúp ai đó thì hãy làm điều đó. Hãy thể hiện trách nhiệm của mình” - tiền đạo người Ba Lan chia sẻ.

Các đồng đội của Lewandowski là Leon Goretzka và Joshua Kimmich cũng phát động chiến dịch #weKickCorona. Mỗi người đóng góp 500.000 euro vào quỹ này. Số tiền sẽ được dùng để mua thực phẩm, chuyển tới bệnh viện, các khu cách ly để giải quyết vấn đề đối phó với virus corona đang bùng phát tại Đức.

Nhiều ngôi sao ở Bundesliga như Leroy Sane, Mats Hummels, Julian Draxler, Jonas Hector, Benedikt Howedes và Sebastian Rode đã cùng tham gia vào quỹ này. Họ đã đóng góp thêm 1,6 triệu euro.

H.Long

 

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
8403 *