Nhanh Gọn là phương thức của chúng tôi

5 Tip Cho Bạn Có Lời Kêu Gọi Hành Động Hấp Dẫn Hơn

Tạo nội dung marketing không chỉ đơn giản là viết ghi chú thông minh để kèm theo ảnh và bài đăng trên website hoặc social hoặc website. Điều quan trọng là việc mọi người click vào link hoặc website của bạn, gửi yêu cầu và sau cuối trở thành quý khách hàng. Để tiến hành điều ấy, Bạn cần phải có kĩ năng viết nội dung thu hút & sử dụng các cụm từ hành động khiến người đọc muốn làm với chúng ta hoặc thực hiện những gì mà ta muốn họ làm.

Kêu gọi hành động là gì?

Cách gọi từ ngữ hành động Có thể là bất cứ từ gì thí dụ như Đặt hàng ngay bây giờ!

Các loại kêu gọi hành động

Về căn bản, bạn Chỉ việc cung cấp cho người đọc của mình một lời kêu gọi rõ ràng về các việc cần làm ngay sau lúc xem bài đăng của bạn. Bạn có muốn họ tải về Sách điện tử của mình? Bạn có muốn họ nhấp và đọc bài đăng trên blog của bạn? Bạn có muốn họ yêu cầu một phiên bản thử nghiệm?

Hãy để khách hàng của bạn biết những bước tiếp theo chính xác của họ sẽ là gì với lời kêu gọi hành động, hoặc CTA.

Cách viết lời kêu gọi hành động

Đầu tiên, bạn cần biết KH tiềm năng của bạn qua website, truyền thông online xã hội hoặc website của doanh nghiệp. Hành động lý tưởng của doanh nghiệp nên làm gì tiếp theo?

Nếu đó là đầu trang hoặc bài đăng trên phễu, thì đó có thể là 1 cái gì đó đơn giản như là mời khách hàng đọc tiếp. Hoặc nếu đây là phần dưới cùng của trang phễu hoặc bài đăng, một Đăng ký ngay hiện thời, hoặc Gọi cho chúng tôi, đây là một thông điệp kêu gọi hành động có ý nghĩa cho tiềm năng của các bạn.

Những điều lưu ý khi tạo lời kêu gọi hành động:

- Mở màn với một từ hành động, như đọc, tải xuống xuống, gọi, Contact và nhiều hơn nữa.

- Tạo cảm xúc cấp bách với các từ như lúc này, hiện thời hoặc trong 24 giờ tới.

- Nói với người theo dõi của các bạn những gì họ nhận được nếu họ hành động.

Tập trung vào ba bước đó sẽ giúp quý khách hàng tạo ra lời kêu gọi hành động khỏe khoắn sẽ lôi kéo độc giả & khách truy vấn trang web của bạn triển khai bước tiếp theo.

Những mẫu về kêu gọi hành động

Không phải bao giờ cũng đủ để biết CTA là gì và viết ra sao. Bạn cần xem các thí dụ thực tiễn của những cụm từ này trong thực tế để có ý nghĩ đó về cách tiến hành chúng.

Chính vì như vậy, mình đã lấy ra 10 thí dụ về một số cụm từ gọi hành động hay nhất hoạt động để bạn dễ dàng hình dung và ứng dụng

1. Hành động: Đọc tiếp

Giống như chúng ta đã đề cập, một cách đơn giản số có thể dễ dàng như Đọc tiếp trên một links bài đăng trên blog hoặc web.

Cụm từ hành động - Đọc tiếp

Nếu bạn chia sẻ một bài đăng trên blog trên phương tiện truyền thông online, hãy đưa ra một đoạn ngắn về những gì người đọc có thể khám phá trước khi dẫn vào cụm từ Đọc tiếp của doanh nghiệp trên kêu gọi hành động.

2. Ưu đãi giảm giá

Một lời kêu gọi hành động tuyệt vời không giống nhằm lôi kéo người đọc hành động là ưu đãi giảm giá. Dù rằng rất có thể không nhất quyết là 2 triệu VND, con số này có thể thay thế cho nhau với bất cứ ý nghĩa nào đối với sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty của bạn.

Hình 2 Gọi tỉ dụ cụm từ hành động - Giảm 2 triệu VND

Ví dụ một mặt hàng này đang áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá 2 triệu đ cho một chuỗi mặt hàng nào đó. Đáp ứng yêu cầu tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá là 1 cách hoàn hảo để bán sản phẩm cũng làm cho khách hàng của doanh nghiệp cảm thấy đc lợi một cái gì đó trong thời điểm đó.

3. Mua sắm ngay lúc này

Đấy là một CTA hoàn hảo đồng thời tạo ra cảm giác cấp bách. Bạn nói với người theo dõi của mình đúng mực ngay lúc mở đầu. Hôm nay!

Hình 3 gọi tỉ dụ cụm từ hành động - mua sắm ngay bây giờ

Đây có thể là 1 chiến lược hoàn hảo để khiến mọi người hành động ngay tức khắc. Chúng ta sẽ không nói với quý khách hàng của chúng ta là: Hãy lưu ý điều này, hãy nghĩ về việc đăng ký vào một giờ nào đó trong ngày mai.

Bạn nên nói với khách hàng hãy hành động ngay bây giờ. Nó thú vị hơn nhiều và đó là một CTA hoàn hảo để đưa khách hàng vào hành động mà ta muốn.

4. Yêu cầu share bài đăng

Một cách tuyệt vời khác để đòi hỏi người đọc của bạn hành động là bằng cách đòi hỏi họ share bài đăng của công ty.

Cụm từ hành động – chia sẻ ngay

Yêu cầu người đọc của bạn chuyển tiếp bài đăng của doanh nghiệp nếu họ đồng ý là 1 cách tuyệt vời để thu hút họ, dẫn họ share nội dung của bạn với những người quen của họ.

Bạn có thể làm điều đó trên Facebook, Youtube, đơn giản là chỉ việc tạo bài đăng share nhanh chóng với danh sách bạn bè của bạn.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
9322 *